Menu
 • Thủ tục nhận chuyển nhượng một phần nhà, đất

 • Thủ tục nhận chuyển nhượng một phần nhà, đất

 • Thursday, 01 February 2018, 09:10:16 PM
 •  

  Văn phòng công chứng do hai công chứng viên trở lên thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh.Giá trị văn bản công chứng của hai loại hình tổ chức công chứng có giá trị ngang nhau, được quy định tại Điều 6 Luật công chứng: Văn bản công chứng có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; trong trường hợp bên có nghĩa vụ không thực hiện nghĩa vụ của mình thì bên kia có quyền yêu cầu Toà án giải quyết theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp các bên tham gia hợp đồng, giao dịch có thoả thuận khác. Văn bản công chứng có giá trị chứng cứ; những tình tiết, sự kiện trong văn bản công chứng không phải chứng minh, trừ trường hợp bị Toà án tuyên bố là vô hiệu.

  Quản lý nhà hàngđào tạo quản lý nhà hàng với sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

  Bạn muốn có một website để phục vụ kinh doanh, IT Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, Thiết kế website: Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tư vấn tối ưu công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing... Với gói thiết kế website giá rẻ, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể sở hữu một website để kinh doanh.

    Hiện tôi sống tại Lâm Đồng, tôi có dự định nhận chuyển nhượng đất tại một quận của TPHCM. Miếng đất này khá lớn nên tôi chỉ có thể mua được 1/3 diện tích. Vậy tôi cần liên hệ ở đâu trước?

   

  Ông/bà cần liên hệ Phòng Tài Nguyên và Môi Trường trực thuộc UBND để được đo vẽ phần diện tích chuyển nhượng trước. Phần diện tích chuyển nhượng phải đáp ứng yêu cầu về diện tích tối thiểu tại Quyết định số 19/2009/QĐ-UBND ngày 25/02/2009 và Quyết định số 54/2012/QĐ-UBND ngày 03/12/2012 của UBND thành phố Hồ Chí Minh ban hành quy định về diện tích đất tối thiểu sau khi tách thửa

   

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®