Menu
 • Trung tâm dịch thuật tiếng nhật uy tín tại Hà Nội

 • Tuesday, 17 September 2019, 09:28:51 PM
 • Bạn đang có nhu cầu muốn dịch thuật tiếng Nhật nhưng đang phân vân chưa biết nên lựa chọn dịch vụ, đơn vị nào uy tín, chất lượng mà lại có giá thành phải chăng? Mọi thắc mắc đó sẽ được giải đáp khi bạn đến với trung tâm dịch thuật của GLOBAL LOTUS.

  Tại sao nên lựa chọn bản dịch tiếng Nhật trong trung tâm dịch thuật?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật, trung tâm dịch thuật GLOBAL LOTUS mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Không chỉ dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt, chúng tôi còn chấp nhận các bản dịch tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nga ... và nhiều ngôn ngữ khác. Tất cả đều được dịch chính xác và nhanh nhất có thể.

  - Dịch nhanh với thời gian cam kết cho từng dự án

  - Dịch trên khổ A4 hoặc bản mềm tùy thuộc vào yêu cầu của bạn

  - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình về công việc và có tinh thần trách nhiệm cao

  - Nhận bản dịch tiếng Nhật cả trực tuyến và ngoại tuyến với số lượng yêu cầu

  - Tiết kiệm chi phí dịch thuật: chỉ 80k / trang A4, bạn tiết kiệm được từ 10 - 20k / trang so với việc lựa chọn các trung tâm dịch thuật khác.

  Làm việc với các tiêu chí định hướng khách hàng, chúng tôi cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng và khách hàng có khối lượng lớn. Chúng tôi không căn cứ bất kỳ dịch vụ và chi phí nào tốt hơn, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0909126997 để cung cấp hướng dẫn và dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

  Các hình thức dịch tiếng Nhật tại trung tâm

  Với sự hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, thậm chí từ trang dịch thuật, chúng tôi cũng làm tiêu chuẩn và gần gũi nhất với người Nhật. Bạn biết đấy, người Nhật luôn muốn tìm đối tác hoàn hảo vì họ hoàn hảo, đừng đánh mất cơ hội đó khi không sử dụng dịch vụ của trung tâm.

  Các hình thức dịch thuật của trung tâm bao gồm:

  1. Bản dịch một-một, một người nói, một người dịch và ngược lại

  2. Dịch sang tệp văn bản cứng hoặc mềm

  Dịch phim, hình ảnh hoặc âm thanh được ghi lại hoặc ghi lại

  Dịch khi có chuyển ngữ hoặc bài viết sẵn sàng sử dụng

  5. Dịch từ nhiều thứ tiếng sang tiếng Nhật. Ví dụ: dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, tiếng Việt sang tiếng Nhật, tiếng Hàn sang tiếng Nhật...

  Ở trên là các hình thức dịch thuật phổ biến của chúng tôi. Ngoài ra còn có các phương pháp dịch thuật khác, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để có được bản dịch tiếng Nhật với giá cả phải chăng và dịch vụ ổn định nhất trên thị trường!

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®