Menu
 • Xu hướng lựa chọn quà tết 2019

 • Wednesday, 31 October 2018, 01:24:44 PM
 • Thay vì các sản phẩm ngoại nhập với hình thức cầu kỳ, nhiều người tiêu dùng có xu hướng tìm về các sản phầm truyền thống, thân thuộc của các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo trong nước.

  Nhộn nhịp tại các siêu thị, cửa hàng lớn

  Tại các siêu thị lớn, các giỏ quà, đặc biệt là  http://jemart.com.vn/danh-muc/hop-qua-tet hộp quà Tết được bày bán rộng rãi, chiếm diện tích lớn và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng mẫu quà Tết có các sản phẩm gồm bánh kẹo, mứt, hạt điều, rượu vang, socola, trà, cà phê...

  Hợp tác xã Thương mại Liên hiệp thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co-op) đã tung ra 46 giỏ quà Tết cho các dịp Tết từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng. Những giỏ quà này được bán tại các siêu thị như siêu thị Co.opmart, Co.op, Co.op Food với tối đa vài nghìn giỏ mỗi ngày. Đặc biệt, một số sản phẩm được bán với thương hiệu riêng của Co.opmart. Hệ thống Big C cũng tung ra vài chục giỏ quà cho năm 2018 với các sản phẩm phổ biến như kẹo, mứt, trà, rượu ... với giá từ 300.000 - 600.000 đồng / chiếc.
   
  
Giỏ quà Tết đa dạng chủng loại, giá bình dân được bày bán trong siêu thị.

  Giỏ quà Tết đa dạng chủng loại, giá bình dân được bày bán trong siêu thị.

  Theo một nhân viên bán hàng trong hệ thống Co.opmart, các giỏ quà được bán khá đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, thiết kế nhỏ gọn, hướng đến một số lượng lớn người tiêu dùng nên được lựa chọn khá nhiều. Hệ thống ưu tiên lựa chọn giỏ quà với các sản phẩm từ các thương hiệu trong nước để phù hợp với giá cả cũng như tạo sự quen thuộc, gần gũi với khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm phổ biến.
   
  Cũng tại thành phố Hồ Chí Minh, những chiếc giỏ quà Tết với những sản phẩm cao cấp, thương hiệu thuần khiết cũng được người tiêu dùng chào đón với mức giá từ 1,5 đến 2 triệu đồng / phần. Tại hệ thống siêu thị Vinmart, khu trưng bày sản phẩm của các công ty thành viên của Tập đoàn PAN như Lafooco, Bibica với kẹo, hạt điều, sô cô la ... đã thu hút đông đảo người dân và được nhiều người lựa chọn. vào giỏ quà.
   
  Ông Phạm Tuấn Anh (quận 10, TP.HCM) chia sẻ khá tốt với các sản phẩm có thương hiệu nội bộ, từ Ahha mềm, điều Lafooco, bánh Rosio… Đặc biệt, ông Tuấn Anh cũng chọn kẹo Huro mà con mình yêu thích. Với những sản phẩm đa dạng trong giỏ quà này, anh nghĩ rằng các thành viên trong gia đình sẽ tìm thấy những sản phẩm yêu thích của mình.
   
  Cung cấp nhiều sản phẩm bánh kẹo, thành phần chính của những giỏ quà này, Phan Văn Thiện - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bibica, cho biết trong năm nay, các thành viên của Tập đoàn PAN đã khai trương 56 kẹo năm mới với sản lượng dự kiến ​​2.500 tấn, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Điểm nổi bật trong dòng này là sự ra đời của Goody Classic 25% là đặc sản của dừa Việt Nam. Chiếc bánh cao cấp này được coi là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hàng hóa nước ngoài, phù hợp như một món quà.
   
  Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tâm linh, phong tục và thói quen phù hợp của người tiêu dùng Việt Nam đối với nguồn gốc, những năm mới mong muốn cho sự giàu có, hòa bình, hạnh phúc ..., doanh nghiệp đã ra đời. Các sản phẩm bánh kẹo như: Hộp quà Tết, bánh Lạc Việt, bánh Thuận Bưởi, bánh Thành Công, kẹo Phúc Lộc Thọ ... Đây là thông điệp có nghĩa là "Tinh hoa Tết Việt Nam" của Bibica năm nay.
   
  Theo Thiên, sản phẩm tết của công ty được thiết kế phù hợp với nhu cầu đóng góp trực tiếp (với túi xách cao cấp) và cũng có thể đưa vào giỏ quà như trên. Bibica giữ lại mức giá cũ cho hơn 90% dòng kẹo của mình, các sản phẩm còn lại chỉ tăng nhẹ khoảng 3-5%.
   

  Sôi động thị trường online

  "Quà tặng năm mới", "Giỏ quà năm mới 2018", "quà tết" ... là từ khóa được tìm kiếm nhiều hơn trong dịp Tết Nguyên Đán. Trên công cụ tìm kiếm của Google, chỉ 0,43 giây mang lại hơn 200.000 kết quả với từ khóa "giỏ quà". Tết gần với thời điểm mọi người vội vã tìm kiếm những món quà và ý nghĩa phù hợp với bạn bè, người thân. Kẹo, bánh kẹo, rượu vang, rượu vang, trà ... là một trong những phổ biến nhất, dễ dàng để tặng và phổ biến nhất.

   
  
Các sản phẩm bánh kẹo, hạt thuần Việt nhận được nhiều thiện cảm của người mua.

  Các sản phẩm bánh kẹo, hạt thuần Việt nhận được nhiều thiện cảm của người mua.

   

  Đặt hàng trực tuyến (online) không xa lạ gì, đặc biệt là trong năm mới bận rộn, khách hàng không dành quá nhiều thời gian mua sắm. Một số trang web mua sắm đã tung ra các sản phẩm Tết như hộp quà tặng, giỏ quà tặng, túi quà ... với nhiều mẫu mã và giá cả ở nhiều phân đoạn khác nhau, dao động từ 500.000 đến 2 triệu đồng, thậm chí lên. lên đến 5 triệu đồng / cái. Mua sắm với một cú nhấp chuột và điền thông tin cá nhân như người nhận và địa chỉ, món quà sẽ đến nhà của bạn.
   
  Đặc biệt, nhiều trang web cũng giới thiệu mẫu quà Tết theo thứ tự của chủ sở hữu, theo khái niệm "năm yếu tố sinh" với nhiều kiểu dáng khác nhau. Món quà của lửa bao gồm các sản phẩm màu đỏ, mệnh là màu trắng chính, biển là màu xanh và màu đen, biển là màu nâu hoặc màu đỏ ...
   
  Cùng với đó, nhiều trang web cũng tặng quà tết cho các đối tác, khách hàng; Chị Nguyễn Lan Hương (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết, sống xa nhà, không thể ra ngoài ăn Tết với bố mẹ nên đã mua quà Tết và nhờ mẹ giao tay. Cô cho biết các hộp quà, giỏ quà trực tuyến có thông tin chi tiết về giá cả, loại bao bì sản phẩm và hình ảnh sản phẩm… cũng khá yên tâm.
   

   

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®