Menu
 • Thế nào là hàng Nhật chính hãng?

 • Friday, 20 July 2018, 04:28:24 PM
 • Với kinh nghiệm bán hàng và bí quyết, vui lòng giải thích nội dung BẤT K DOM NỘI ĐỊA LÀ GÌ? VÀ TẠI SAO CÁC GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG KHÔNG SỬ DỤNG MÃ PHẦN MỀM TRÊN KIỂM TRA ĐIỆN THOẠI?
   
  * Sự khác biệt giữa thị trường nội địa Nhật Bản (JDM) và mở rộng thị trường nước ngoài (OME) là gì?
   
   
  - HÀNG HÓA TRONG NƯỚC: Chỉ phục vụ sản phẩm trong nước, nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng, bảo vệ lợi ích của khách hàng, Nhật Bản chỉ sản xuất sản phẩm cho nước họ sử dụng nhưng không xuất khẩu. Người nước ngoài chỉ đơn giản gọi là hàng hóa nội địa Nhật Bản (JDM).
   
  Về vấn đề này, Nhật Bản phải là số 1, thương hiệu và thương hiệu được nâng lên tầm cao mới. Họ tôn trọng các nước khác trên thế giới, nhưng TRẺ EM của họ là số 1. Vâng, vì vậy những gì họ sản xuất cho những người mà họ sử dụng phải là người tốt nhất, người Nhật nhất.
   
  - Tuy nhiên, có một vấn đề cần lưu ý là: Hàng hóa Nhật Bản muốn đứng trên thị trường thế giới không thể mất cân bằng về giá khi bán. Người Nhật rất ít, số lượng người trong độ tuổi lao động không nhiều, và có vô số lý do khác cho tiền lương lao động ở Nhật Bản rất cao. Để giải quyết vấn đề kinh tế, nhà sản xuất phải tìm kiếm các nước có mức lương thấp hơn như Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Inddonessia… Hàng hóa đang được giám sát Chất lượng Nhật Bản chặt chẽ nhất, nhưng chi phí thấp hơn.
   
  Khi nhãn hiệu được sản xuất tại .... (quốc gia sản xuất), sau đó được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi Cục Đo lường Chất lượng Nhật Bản theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và thông qua hàng hóa. Nó có mã số 450 - 459 & 490 - 499 GS1 Nhật Bản (Nhật Bản) mã vạch của Nhật Bản
   
  Đó là lý do tại sao 100% hàng hóa ở Nhật Bản, 100% ở các nước khác hoặc một số phần của spx ở các nước khác nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn địa phương, là tiêu chuẩn.
   
  *** Ví dụ: Công ty Pigeon sản xuất núm vú và sữa "thần thánh" cho trẻ em hiện tại không có nhà máy đặt tại Nhật Bản mà chỉ có nhà máy ở Thái Lan. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm xuất khẩu sang các nước khác, hình dạng hoàn toàn khác với chất lượng và hình dạng của chiếc bình đến thị trường Nhật Bản (để người Nhật sử dụng).
  Ngoài ra, các nhà máy của Zojirushi Nhật Bản, Canon ... hoàn toàn là quốc gia duy nhất khác (Thái Lan, Trung Quốc), vì vậy khi sản phẩm được sản xuất, Lan hoặc Made in China. Các nhà máy Themos chiếm 90% ở Trung Quốc, phần còn lại vẫn ở Nhật Bản không còn nguồn chính thức nữa.
   
  - Trường hợp xuất khẩu ra nước ngoài, các thiết kế và bao bì khác, nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của các sản phẩm Nhật Bản gọi là OME, nhưng đôi khi đã được chuẩn hóa. Theo yêu cầu của chính đất nước, lô hàng được đặt tại Nhật Bản và sau đó được xuất khẩu. (Ví dụ: sữa, tã, mỹ phẩm hoặc thậm chí máy móc .... nếu tên đặt tên không thuận tiện chút nào, Người mẹ dự tính, và sau đó so sánh hoàn toàn liên doanh, hoặc xuất khẩu của Nhật sang mẹ để sử dụng tiêu chuẩn nội địa sẽ thấy ngay).
   
  Hiện nay vòng điều hòa huyết áp JE Mart Nhật bạn được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng
   
  3. CODE CODE và bản chất của vấn đề chất lượng mà sản phẩm tiếp xúc với:
   
   
  - Nếu bạn thường xuyên cập nhật thông tin về công nghệ trên thế giới, các trang smartphone, bạn sẽ thường xuyên gặp phải cụm từ iCheck, mã QR ...
  iCheck, Mã QR là các mã vạch hai chiều có thể được đọc bởi đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp hoặc ứng dụng được tải xuống trên điện thoại thông minh. Để tìm ra phần mềm không khó, người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng và tìm từ khóa để tải xuống và sử dụng.
   
  Mã vạch (hoặc mã vạch) là biểu thị trực quan của thông tin trên bề mặt của sản phẩm hoặc hàng hóa mà máy móc có thể tham gia vào quá trình đọc. Nội dung của mã vạch bao gồm thông tin về sản phẩm như quốc gia sản xuất, tên doanh nghiệp, lô hàng, thông tin về kích thước sản phẩm, vị trí giao hàng qua ... Mã QR cũng được hiểu là Mã hóa chứa nhiều thông tin hơn về sản phẩm.
  Người dùng chỉ cần chụp ảnh mã vạch trên sản phẩm và chờ phần mềm đọc kết quả .... !!!
   
  Cả hai loại mã được đọc bởi một phần mềm được gọi là đầu đọc mã vạch QR, đó là một xu hướng mới cho người tiêu dùng NHƯNG không phải mọi nhà sản xuất đều cung cấp đủ thông tin cho từng sản phẩm chứ không phải nhà sản xuất. Bất kỳ sản phẩm nào sử dụng loại mã vạch này. Hơn hết, việc tạo mã rất đơn giản, chỉ với vài cú nhấp chuột, người dùng có thể tạo mã riêng của họ - đó là hành động tự thể hiện và có thể kết nối với bạn bè. Bạn có thể chèn logo và màu sắc cho thương hiệu của riêng bạn. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm điện thoại thông minh của mình, khi Tìm kiếm, hãy đảm bảo bạn sẽ bị lóa bởi mã phần mềm "rừng" CODE. 
   

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®