Menu
 • Thủ tục mua bán sang tên sổ đỏ nhà đất ở An Giang

 • Thủ tục mua bán sang tên sổ đỏ nhà đất ở An Giang, Với đội ngũ luật sư chuyên tư vấn luật đất đai, tư vấn các thủ tục sang tên sổ đỏ, mua bán nhà đất, tách sổ đỏ nhà đất, với nhiều năm kinh nghiệm. hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ áp dụng cho trường hợp mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất năm 2017

  Luật sư đất đai chuyên Tư vấn pháp luật đất đai – nhà ở - Pháp luật về đất đai – nhà ở vốn rất phức tạp, với hàng ngàn văn bản liên quan. Để hiểu, áp dụng đúng quy định pháp luật không hề đơn giản một tí nào. Civilaw có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai – nhà ở, nên có khả năng đáp ứng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tư vấn kiểm tra hợp đồng mua bán nhà đất, đánh giá mức độ rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 • Sunday, 04 March 2018, 05:38:01 PM
 • CiviLaw cung cấp các dịch vụ và hướng dẫn sang tên sổ đỏ, nhà đất, nếu quý khách hàng không có thời gian thực hiện, chúng tôi hỗ trợ  dịch vụ sang tên nhà đất,  với đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều năm nghiên cứu và tư vấn lĩnh vực pháp luật đất đai.

   

  2. Hồ sơ thực hiện sang tên sổ đỏ:
  – Bản chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

  – Bản sao có công chứng, chứng thực chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của bên bán và bên mua;

  – Bản sao có công chứng, chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân;

  – Bản chính hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất (có công chứng);

  3. Các loại thuế, phí phải đóng khi thực hiện sang tên sổ đỏ:
  Có 3 loại nghĩa vụ tài chính phải đóng khi thực hiện sang tên sổ đỏ:

  Thuế thu nhập cá nhân:
  Mức thuế phải đóng = Giá tính thuế theo hợp đồng công chứng hoặc khung giá nhà nước (tính theo mức có giá trị cao hơn)  x thuế suất.

  Thuế suất khi thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất: 2%

  Thuế suất khi thực hiện tặng cho quyền sử dụng đất: 10% (tặng cho giữa vợ chồng, bố mẹ cho con, anh chị em ruột cho nhau được miễn thuế thu nhập cá nhân).

  Lệ phí trước bạ:
  Mức lệ phí trước bạ phải đóng = Giá tính theo hợp đồng hoặc khung giá nhà nước x 0,5%.

  Phí thẩm định hồ sơ:
  Mức đóng = Giá tính theo hợp đồng hoặc khung giá nhà nước x 0,15%.

  Quý khách hàng khi hợp đồng đặt cọc - Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà: Đặt cọc là biện pháp bảo đảm khá phổ biến đối với các giao dịch mua bán nhà đất để ràng buộc trách nhiệm giao kết hợp đồng của các bên.

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®