Menu
 • Nên mua hay làm túi quà tết biếu người thân

 • Tuesday, 04 September 2018, 10:49:56 AM
 •  

   

  Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người, nhà nhà lại nô nức kéo nhau đi chọn quà tết. Việc tự tay chọn giỏ quà Tết hay mua tại các cửa hàng có sẵn là điều băn khoăn của rất nhiều người. Để trả lời được câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  Những lưu ý trước khi tặng quà Tết

  Tặng túi quà biếu tết là một truyền thống từ xưa đến nay của người dân Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng người được tặng quà. Bạn có thể tự tay chọn những giỏ quà tết hoặc đặt sẵn ngoài cửa hàng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè...Tuy nhiên, du chuẩn bị theo cách nào đi chăng nữa thì các bạn cũng nên lưu ý về các sản phẩm được chọn. Hiện nay thành phần trong giở quà tết thường có trà, bánh kẹo hoặc nước giải khát. Lưu ý khi lựa chọn bạn nên chọn những giỏ quà có hộp bắt mắt từ những thương hiệu cao cấp để đảm bảo về chất lương. Điều đó thể hiện sự trân trọng của mình đối với người được nhận quà.

  Đặc biệt, các bạn cũng nên quan tâm đến đối tượng mà bạn muốn tặng quà. Chỉ khi tìm hiểu được đối tượng thì bạn mới có thể chọn được những món quà phù hợp nhất. Ví dụ khi tặng ông bà, bố mẹ, họ hàng thân thích thì nên chọn nhuwgx món quà về các loại bánh kẹo, mứt và xen lẫn chút nước trái cây hay hoa quả để dành cho trẻ con. Còn nếu bạn muốn tặng cho đối tác làm ăn thì nên chọn các loại rượu, bia, nước ngọt.

  Nên tự tay chọn giỏ quà tết hay mua sẵn từ các cửa hàng?

  Việc tự chọn những sản phẩm riêng lẻ theo sở thích từng người là cách hay nhất để chọn giỏ quà tết. Điều đó thể hiện sự chu đáo và tỷ mỉ của bạn khi tặng quà. Tuy nhiên việc bạn tự chọn quà sẽ rất dễ chọn phải những hàng hóa hết hạn, do đó, các bạn cần kiểm tra thật kỹ về hạn sử dụng và xuất xứ của sản phẩm nếu không sẽ khiến bạn trở thành người không có lòng tặng quà và rất dễ gây mất lòng người được tặng quà. Theo đó, hình ảnh bạn sẽ xấu trong mứt người được tặng quà.

  Ngoài ra, nếu tự tay chọn giỏ quà tết sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để chọn từng món một. Do đó, một cách khác để bạn chọn được quà tặng tết chính là đặt mua sẵn từ những cửa hàng cung cấp quà tặng tết.

  Còn việc mua giỏ quà ở cửa hàng cũng giống như khi bạn chọn lựa, các cửa hàng cũng sẽ mang đến cho bạn những giỏ quà đang dạng về chủng loại như: bánh kẹo, mứt, nước ngọt, bia...và tất nhiên hình thức của giỏ quà cũng sẽ đảm bảo về màu sắc bắt mắt và sang trọng. Tuy nhiên, họ sẽ đảm bảo các chất lượng sản phẩm bên trong vẫn luôn còn hạn sử dụng. Do đó, bạn sẽ có một giỏ quà tết ưng ý mà không cần tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị.

  Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức khi tặng quà tết.

   

   

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®