Menu
 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH

 • Hội Luật Gia - với đội ngũ chuyên gia luật sẽ tư vấn, hướng dẫn, trợ giúp bạn thành lập công ty TNHH một cách nhanh gọn.

 • Tuesday, 17 September 2019, 09:29:31 PM
 • Trung tâm Hội Luật Gia là đơn vị hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty du học cho các cá nhân, doanh nghiệp với chất lượng phục vụ mang tính chuyên nghiệp và bài bản, khiến cho bạn tạo được sự đáng tin cậy với đối tác và hoạt động kinh doanh thương mại của các bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ nhân viên pháp luật bài bản và chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giúp đỡ bạn đơn giản hóa và thuận lợi hơn trong những công việc tư vấn thành lập đơn vị 1 cách lập cập dễ dàng và đơn giản và kiên cố

  1. Hồ sơ xây dựng doanh nghiệp TNHH

  – Giấy ý kiến đề nghị ĐK Marketing Thương mại theo mẫu nhất thống quan điểm do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền pháp luật

  – Dự thảo điều lệ công ty du học

  – danh sách thành viên và các giấy tờ đi kèm sau đây

  + đối với cá thể là cá nhân: bản sao Giấy chứng tỏ nhân dân, Hộ chiếu hoặc xác thực cá nhân hợp pháp khác

  + so với thành viên là tổ chức: bản sao ra quyết định xây dựng, Giấy chứng nhận đăng ký Marketing Thương mại hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản chuyển nhượng ủy quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc xác thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện thay mặt theo chuyển nhượng ủy quyền .

  so với thành viên là doanh nghiệp triển khai quốc tế thì bản sao Giấy chứng nhận ĐK Marketing Thương mại phải có xác nhận của cơ quan nơi đơn vị triển khai đó đã ĐK không thực sự ba tháng trước thời điểm ngày nộp hồ sơ đăng ký Marketing Thương mại.

  – Văn bản xác thực vốn pháp định của cơ quan, doanh nghiệp triển khai có thẩm quyền đối với đơn vị kinh doanh thương mại ngành, nghề mà theo luật pháp của pháp luật phải có vốn pháp định.

  – chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc TGĐ & cá thể khác đối với trung tâm tư vấn du học kinh doanh ngành, nghề mà theo lao lý của pháp luật phải có chứng từ hành nghề.

  2. giấy tờ thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH

  – Người xây dựng tổ chức nộp hồ sơ thành lập công ty kinh doanh đầy đủ theo lao lý của pháp lý tại cơ quan đăng ký Marketing Thương mại có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính chất trung thực, đúng mực của nội dung hồ sơ ĐK Marketing Thương mại.

  – Cơ quan đăng ký kinh doanh thương mại có trọng trách xem xét hồ sơ đăng ký Marketing Thương mại. Nếu hồ sơ không thiếu, cấp giấy ghi nhận đăng ký Marketing Thương mại trong năm 10 ngày thao tác , kể từ thời điểm ngày nhận hồ sơ. Nếu không đồng ý cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thương mại thì thông báo bằng văn bản cho tất cả những người thành lập biết, trong thông tin phải nêu rõ nguyên do từ chối và các điểm cần chỉnh sửa, bổ sung.

  – Cơ quan đăng ký Marketing Thương mại cân nhắc & chịu trách nhiệm về tính chất hợp lệ của hồ sơ khi cấp giấy ghi nhận đăng ký kinh doanh; không được đề xuất người xây dựng nộp thêm các sách vở khác không áp theo điều khoản của luật này.

  – thời gian ấn hạn cấp chứng từ chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn kèm với dự án góp vốn đầu tư cụ thể triển khai theo điều khoản của pháp luật về góp vốn đầu tư.

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®