Menu
 • Dịch thuật công chứng tại Vĩnh Long

 • Dịch thuật công chứng tại Vĩnh Long

 • Saturday, 21 September 2019, 12:20:52 PM
 • Dịch thuật công chứng tại Vĩnh Long

  Dịch thuật Vĩnh Long - Dịch thuật công chứng tại Vĩnh Long các tài liệu, giấy tờ từ tiếng Việt sang Anh, Trung (Hoa, Đài Loan), Pháp, Nhật, Nga, Hàn, Lào, Campuchia, Ý, Thái Lan... và ngược lại cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu trên khắp quận huyện thuộc Vĩnh Long. Cam kết chính xác, nhanh chóng, giá rẻ!

  Dịch thuật công chứng ngày nay trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế tại Vĩnh Long. Nhằm đảm bảo sự pháp lý của văn bản và theo yêu cầu của các cơ quan hành chính, chính phủ các quốc gia, các văn bản dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của biên dịch viên. Đồng thời, chữ ký của người dịch cũng phải được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp có thẩm quyền. Tại Việt Nam, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng khá nhiều, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.


  Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê các công ty kế toán chuyên nghiệp với đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm là phương án giảm bớt áp lực và có đội ngũ kế toán giỏi hỗ trợ.
  Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế Hà Nội - Dịch vụ kế toán Việt cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế: thuế TNCN, TNDN, GTGT, hoàn thuế, quyết toán thuế hàng tháng, theo quý, cuối năm ... uy tín, với đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đến từ Hà Nội.

  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và giải pháp ngôn ngữ, Dịch thuật HANU là một trong những công ty dịch thuật công chứng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng... cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Vĩnh Long với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất.

  Dịch thuật công chứng đa dạng và đa ngôn ngữ tại Vĩnh Long

  NHẬN DỊCH CÔNG CHỨNG TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ, TÀI LIỆU, HỒ SƠ, HỢP ĐỒNG... ĐA NGÔN NGỮ (ANH - PHÁP - ĐỨC - NHẬT - HÀN - TRUNG - CAMPUCHIA - LÀO - THÁI - NGA...) LIÊN HỆ: DỊCH THUẬT HANU: 0121 4569 818

  Có thể nói, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Vĩnh Long là muôn màu muôn vẻ và dường như không có giới hạn. Tùy vào mục đích sử dụng, các văn bản cần dịch thuật công chứng có thể là: hộ chiếu, chứng minh thư, visa, học bạ, bảng điểm, hộ khẩu, bằng cấp, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng lái xe máy, bằng sáng chế, hồ sơ năng lực công ty, chứng nhận tư pháp, hồ sơ thầu, hợp đồng thương mại, báo cáo tài chính…

  Tùy vào ngôn ngữ yêu cầu mà các văn bản cần dịch thuật công chứng có thể được dịch ra các thứ tiếng khác nhau. Cho dù sử dụng vào bất kỳ mục đích hay ngôn ngữ nào, Dịch thuật HANU cũng có thể đáp ứng tốt và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hiện đang sở hữu hàng nghìn biên dịch viên, dịch giả và biên tập viên giàu kinh nghiệm cho 170 ngôn ngữ khác nhau và vô cùng thông thạo các thủ tục hành chính cũng như yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền đối với dịch vụ công chứng tại Việt Nam.

  Dịch thuật tiếng Anh: tại sao nhu cầu dịch tiếng Anh lại lớn như thế? Bởi Tiếng Anh được coi như là ngôn ngữ chung của thế giới, chiếm ưu thế trong giao thông vận tải và các phương tiện truyền thông. Trong lĩnh vực du lịch và ngôn ngữ cộng đồng của hàng không quốc tế. Phi công, tiếp viên và kể cã các nhân viên kiểm soát đều nói tiếng Anh tại các phi trường quốc tế...

  Dịch tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nhật: tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch

  Dịch thuật công chứng có yếu tố quốc tế

  Dịch thuật công chứng có yếu tố nước ngoài chính là thế mạnh của Dịch thuật HANU. Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng và tư vấn chuẩn bị giấy tờ cho các trường hợp xin visa, đi du học, hợp pháp lãnh sự, thăm thân, du lịch, kết hôn/ ly hôn với người nước ngoài, xin con nuôi…Bằng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và góp ý để bộ hồ sơ của khách hàng được hoàn thiện nhất.

  Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Vĩnh Long

  Thông thường, khách hàng cần phải chờ một khoảng thời gian nhất định để các công ty dịch thuật thực hiện dịch vụ dịch thuật và công chứng. Do một số yếu tố khách quan và áp lực từ các các bên liên quan, nhiều văn bản cần được thực hiện gấp. Dịch thuật HANU hoàn toàn hiểu điều đó và luôn nỗ lực hết mình để giúp khách hàng hoàn tất công việc một cách thuận lợi nhất. Chúng tôi đã thành lập riêng một bộ phận dịch thuật công chứng lấy ngay để chuyên tâm phục vụ các văn bản cần dịch vụ cấp tốc. Đặc biệt, bộ phận dịch thuật công chứng của chúng tôi sẵn sàng làm việc 24/24 kể cả ngày nghỉ thứ bảy hay chủ nhật để giúp khách hàng thực hiện mục tiêu của mình.

  Dịch thuật công chứng tiện lợi

  Với Dịch thuật HANU, khách hàng không cần phải đi lại thường xuyên hoặc tới văn phòng chúng tôi để nhận bản dịch. Dịch thuật HANU có dịch vụ giao nhận tại nhà bởi bộ phận giao nhận của chúng tôi hoặc qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện. Ngay khi văn bản của khách hàng được hoàn thiện xong, bộ phận chăm sóc khách hàng của Dịch thuật HANU sẽ liên lạc để giao tài liệu cho quý vị.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật HANU, vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay!

  Bên cạnh dịch vụ Dịch thuật công chứng chúng tôi còn nhận Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Tài chính - Ngân hàngDịch thuật báo cáo Tài chính tiếng Anh cho các Ngân hàng, Tổng công ty, doanh nghiệp liên kết, đối tác nước ngoài... tại Vĩnh Long khi có nhu cầu Dịch thuật các tài liệu, báo cáo Tài chính cuối năm với giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

  Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng: Dichvuketoanviet.net được thành lập bởi nhóm các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, và các chuyên viên tài chính yêu thích và thực sự tâm huyết với nghề kế toán. Chúng tôi hoạt động trên 2 lĩnh vực chủ yếu là Dịch vu kế toán cho Doanh Nghiệp, và Đào tạo kế toán thực tế cho nhân sự kế toán chưa có kinh nghiệm.

  Chúng tôi nhận dịch thuật toàn quốc: Dịch thuật tại Hải Phòng với các ngôn ngữ, các quận huyện , dịch thuật tại Đà Nẵng với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhận dịch thuật tại Biên Hoà, ở các khu công nghiệp có sự đầu tư của các nhà thầu, như dịch thuật tại Hải Dương, dịch thuật tại Bắc Ninh

   

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®