Menu
 • Tư vấn công chứng, dịch thuật ở Hoàng Cầu

 • Chúng tôi nhận tư vấn các thủ tục công chứng dịch thuật trên địa bàn TP Hà Nội bao gồm các quận: Ba Đình, Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Cầu Giấy...Văn Phòng Công Chứng ở khu vực Hoàng Cầu: Là văn phòng công chứng phục vụ trên địa bàn TP Hà Nội, chúng tôi nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực.

 • Saturday, 21 September 2019, 09:05:47 AM
 • Nhận tư vấn các thủ tục công chứng trên địa bàn TP Hà Nội:

  HIỆN NAY MỘT SỐ CÁC VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐÃ ĐỔI TÊN VÀ ĐỔI ĐỊA ĐIỂM, ADMIN CHƯA CẬP NHẬP ĐƯỢC HẾT THÔNG TIN, VÌ VẬY CÁC BẠN LƯU Ý HOẶC CÓ THỂ GỌI TỚI 1900 8644 CHÚNG TÔI HỖ TRỢ VÀ TRA CƯU THÔNG TIN:

  TRUNG TÂM TƯ VẤN DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ (ANH - NHẬT - HÀN- TRUNG ...) - HOTLINE: 0909 126 997

   

  Văn phòng công chứng ở Hà Nội thực hiện công chứng ngoài giờ – công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng. Phạm vi công chứng có thể tại địa bàn Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước, trong các trại tạm giam, trại giam, trại giáo dưỡng.

  Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu công chứng của người dân và doanh nghiệp. Văn phòng công chứng Hà Nội nhận thực hiện công chứng ngoài trụ sở như: công chứng ngoài giờ làm việc, công chứng vào ngày nghỉ, ngày lễ tết, công chứng tại nhà, tại cơ quan, công chứng tại trại giam, công chứng tại trại giáo dưỡng, công chứng tại bệnh viện…

  Để sử dụng dịch vụ công chứng ngoài giờ, công chứng tại nhà, công chứng ngoài trụ sở, người yêu cầu công chứng cần thông báo và đặt lịch trước tại văn phòng công chứng Hà Nội.

  Văn phòng công chứng hiện cung cấp các dịch vụ công chứng cơ bản sau:

  Công chứng hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

  Công chứng di chúc

  - Công chứng Hợp đồng ủy quyền, giấy uỷ quyền

  - Công chứng hợp đồng bán đấu giá bất động sản

  - Công chứng hợp đồng bảo lãnh

  - Công chứng hợp đồng tặng cho, chuyển nhượng, mua bán nhà đất

  Công chứng hợp đồng mua bán xe ô tô

  - Công chứng hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản

  - Công chứng hợp đồng thuê khoán tài sản

  - Công chứng hợp đồng cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà, đất

  - Công chứng hợp đồng vay tiền

  Công chứng thỏa thuận tài sản vợ chồng: phân chia, sáp nhập, xác định tài sản riêng vợ chồng

  Công chứng văn bản khai nhận di sản thừa kế

  Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản

  Công chứng việc từ chối nhận di sản

  Dịch vụ công chứng theo yêu cầu khác

   

  Bài viết liên quan:

  Nhận làm kế toán thuế Hà Nội - Công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, quý, cuối năm cho tất cả các loại hình doanh nghiệp trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  Dichvuketoanviet.net được thành lập bởi nhóm các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, và các chuyên viên tài chính yêu thích và thực sự tâm huyết với nghề kế toán: Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp Với tiêu chí Uy tín – chất lượng là hàng đầu, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các Doanh Nghiệp.

  Văn Phòng Công Chứng Hoàng Cầu

  =============================================================================================================================

  Theo quy định tại Luật công chứng 2006 thì hình thức tổ chức hành nghề công chứng gồm có: Phòng công chứng và Văn phòng công chứng; Phòng công chứng: Phòng công chứng là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tư pháp, do Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định thành lập; Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng do công chứng viên thành lập. Văn phòng công chứng do một công chứng viên thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân.

   Dịch Thuật Công Chứng: Dịch thuật công chứng lấy nhanh, gấp các loại văn bản, giấy tờ tư pháp, hộ tịch, hồ sơ du học, hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính, tài liệu chuyên ngành.

  NHẬN DỊCH CÔNG CHỨNG TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ, TÀI LIỆU, HỒ SƠ, HỢP ĐỒNG... ĐA NGÔN NGỮ (ANH - PHÁP - ĐỨC - NHẬT - HÀN - TRUNG - CAMPUCHIA - LÀO - THÁI - NGA...) LIÊN HỆ: DỊCH THUẬT HANU:  0121 4569 818

  Legal Guild Services chuyên Tư vấn pháp luật với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu:Lý lịch tư pháp - Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

  Văn phòng công chứng do hai công chứng viên trở lên thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh.Giá trị văn bản công chứng của hai loại hình tổ chức công chứng có giá trị ngang nhau, được quy định tại Điều 6 Luật công chứng: Văn bản công chứng có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; trong trường hợp bên có nghĩa vụ không thực hiện nghĩa vụ của mình thì bên kia có quyền yêu cầu Toà án giải quyết theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp các bên tham gia hợp đồng, giao dịch có thoả thuận khác. Văn bản công chứng có giá trị chứng cứ; những tình tiết, sự kiện trong văn bản công chứng không phải chứng minh, trừ trường hợp bị Toà án tuyên bố là vô hiệu.

  Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thủ tục công chứng, các thủ tục liên quan tới luật bởi các chuyên viên - công chứng viên và các luật sư giỏi giầu kinh nghiệm tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

  -  Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
  -  Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản;
  -  Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
  -  Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
  -  Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
  -  Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thoả thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
  -  Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy ủy quyền.
  -  Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài.
  -  Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác

  Công chứng, dịch vụ công chứng, thủ tục công chứng, văn phòng công chứng

  Xem thêm liên kết:

  DỊCH THUẬT HANU - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG - PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆPCông ty dịch thuật chuyên nghiệp HANU tự hào là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi còn có liên kết chặt chẽ với các Phòng công chứng tư pháp (công chứng nhà nước). Đảm bảo hỗ trợ Dịch công chứng các tài liệu, giấy tờ của Quý khách một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian. Với đội ngữ chuyên gia dịch ngữ và hiệu đính có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Dịch thuật HANU có thể đáp ứng mọi yêu cầu Dịch thuật đa ngôn ngữ trên thị trường. Trân trọng được phục Quý khách với các dịch vụ uy tín, chất lượng như sau:

  - Dịch tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch công chứng tiếng AnhDịch tiếng Anh tại Hà NộiDịch tiếng Anh tại TP HCM... Với tốc độ hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung vừa là công cụ giao tiếp vừa là một phần của văn hoá...

  - Dịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch thuật công chứng tiếng Pháp, Dịch tiếng Pháp tại Hà Nội - HCM - Đà Nẵng - Hải Phòng..., Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hồ sơ visa, kết hôn tiếng Pháp, Dịch thuật website tiếng Pháp, Dịch tài liệu văn hóa tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành kinh tế, Dịch hợp đồng tiếng Pháp...

  Dịch tiếng HànDịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệpdịch công chứng tiếng Hàndịch tiếng Hàn tại Hà Nội, dịch tiếng Hàn tại TP HCM, dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt, phiên dịch tiếng Hàn hội thảo...

  Dịch tiếng LàoDịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp: dịch thuật từ tiếng Lào sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Lào ngày càng tăng cả về quy mô và chất lượng dịch thuật để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

  Dịch tiếng TrungDịch công chứng tiếng Trungdịch tiếng Trung tại Hồ Chí Minh, dịch tiếng Trung chuyên ngành, dịch tiếng Trung sang tiếng Việt... nhận biên phiên dịch tiếng Trung tất cả các chuyên ngành chính xác nhất, nhanh nhất, giá rẻ nhất.

   
   

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®