:, Trung tâm dịch thuật uy tín chuyên nghiệp   Dịch thuật HANU là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, hàng đầu, với đội ngũ dịch thuật là các chuyên gia đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Lào, Thái... Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng toàn bộ các loại giấy tờ, hợp đồng, hồ sơ... cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại  Giang. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hotline: 0936 037 968 - 0979 797 752

Ngày nay dịch thuật công chứng tài liệu là bộ phận không thể tách rời trong đời sống xã hội trong quá trình hội nhập kinh tế: khi bạn muốn đi du học, đi kinh doanh, công tác, du lịch, giải trí, tham khảo tài liệu hay định cư, hợp tác làm ăn với người nước ngoài đều mang giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn hay hồ sơ năng lực công ty, bằng sáng chế, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.. nhằm đảm bảo pháp lý đối với một cá nhân hay với một doanh nghiệp.

(Dịch công chứng có yếu tố nước ngoài là điểm mạnh của Dịch Thuật và Phiên Dịch Hanu)

Đối với dịch thuật các giấy tờ, thủ tục xin visa, du học, thăm thân, xin con nuôi, hôn nhân có yếu tố người nước ngoài.. theo đất nước Quý khách đến mà Quý khách cần dịch sang ngôn ngữ bản địa hoặc một số ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp Mỹ, Trung, Hàn, Nhật, Nga, Thái Lan, Thụy Điển….

Thực chất dịch thuật công chứng là quá trình mà giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp và phải được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc và quan trọng phải có chữ ký và đóng dấu chứng nhận của phòng tư pháp, những nơi được quan có thẩm quyền xác nhận..

Song hành với điều đó, nên có rất nhiều công ty dịch thuật ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên Quý khách thường đặt câu hỏi là dịch công chứng ở công ty dịch thuật nào uy tín tốt, dịch công chứng ở đâu nhanh và giá rẻ và văn phòng dịch thuật nào gần chỗ mình cư trú. Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á là một trong những công ty dịch thuật công chứng tài liệu uy tín trong và ngoài nước khá sớm từ năm 2005 với tư cách là văn phòng đại diện của công ty ngôn ngữ quốc tế Onestoplang có trụ sở tại Anh có thể đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ dịch thuật tài liệu nhanh chóng và chất lượng cao đối với những sản phẩm dịch vụ cần hướng tới

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch vụ dịch tài liệu hợp đồng chuyên nghiệp và uy tín, với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong nước , với sự chuyên tâm trong công việc cũng như sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các bản dịch thuật chất lượng cao cho hầu hết khách hàng trong và nước ngoài , với sự chuyên nghiệp và yêu nghề, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Và bản dịch thuật công chứng tài liệu của chúng tôi có thể là bất cứ ngôn ngữ nào đến các tài liệu của các chuyên ngành dịch chuyên sâu khác nhau, từ ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Pháp,Đức, Mỹ, Nhật Bản, Trung quốc, Hàn quốc, Đài Loan.. cho tới những dịch tiếng (dịch ngôn ngữ) ít thông dụng như : Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Nauy, Bỉ, Thụy Sĩ, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Ba tư, Mexico, Philippine, Brunei, Iran, Hà Lan
Ngoài dịch thuật công chứng tài liệu, dịch thuật công chứng hồ sơ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch như: phiên dịch, dịch phụ đề phim, tài liệu xuất cảnh, dịch hồ sơ visa…

Chúng tôi rất tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp vì được hợp tác với những cộng tác viên là những chuyên gia kinh tế, luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, kỹ sư, cán bộ văn hóa là những người có trình độ chuyên môn có thể am hiểu kiến thức chuyên môn sâu sắc nhất.

Với đội ngũ dịch tài liệu đa ngữ đầy kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, bản dịch tài liệu chuyên ngành các ngôn ngữ nước ngoài sẽ  được chuyển hóa sang ngôn ngữ gốc một cách uyển chuyển về ngôn từ, sâu sắc trong cách diễn đạt và chính xác trong thuật ngữ sẽ giúp cho khách hàng hài lòng với độ chính xác từng thuật ngữ, từng nội dung.
Dịch thuật tiếng Anh chuyên  ngành quảng cáo / marketing / truyền thông
•    Dịch tài liệu tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Trung
•    Dịch tài liệu nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Hàn
•    Dịch tài liệu website công ty tiếng Anh
•    Dịch tài liệu hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Nhật
•    Dịch thuật tài liệu báo cáo phân tích thị trường tiếng Thái
Biên dịch tiếng các loại tài liệu ngành pháp luật/ Công pháp/ tư pháp quốc tế
•    Dịch hợp đồng kinh tế
•    Biên dịch điều lệ, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư tiếng Anh
•    Dịch thuật văn bản luật, nghị định, thông tư tiếng Thổ nhĩ kỳ
Dịch thuật tài liệu tiếng chuyên ngành ngành kỹ thuật/cơ khí
•    Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, bằng sáng chế  tiếng Tây Ban Nha, dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Ý
•    Biên dịch báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng (user interface) tiếng Bồ Đào Nha
•    Dịch thuật hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, dịch thuật user manual tiếng Nauy
•    Biên dịch tài liệu đào tạo tiếng Thụy Điển
•    Dịch hồ sơ mời thầu (Request for quote),dịch hồ sơ thầu tiếng Trung Quốc
Dịch thuật tiếng Anh ngành tài chính / kế toán / ngân hàng
•    Biên dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Anh, báo cáo kiểm toán tiếng Anh, dịch thuật hợp đồng tiếng Lào
•    Dịch thuật bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ tiếng Campuchia, dịch báo cáo tài chính các ngôn ngữ
•    Dịch thuật tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Malaysia, dịch thuật báo cáo thuế,
•    Biên dịch báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Indonesia
•    Biên dịch báo cáo tiền khả thi dự án tiếng Đan Mạch
Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / Lồng tiếng tiếng Thụy Điển
•    Chèn phụ đề video clip giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu công ty tiếng Pháp
•    Tạo phụ đề video training, video clip hướng dẫn vận hành tiếng Đức
•    Chèn phụ đề phim điện ảnh, phim truyền hình, phim bộ, phim tài liệu tiếng  Ấn Độ
•    Lồng tiếng TVC giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu công ty tiếng Ả rập
•    Thu âm video clip training, video clip hướng dẫn vận hành tiếng Israel
•    Thuyết minh phim điện ảnh, phim truyền hình, phim bộ, phim tài liệu tiếng Latinh
Dịch tài liệu  chuyên ngành y học/Y khoa/Y tế
•    Dịch tiếng Phần Lan ngành Công nghệ thông tin tiếng Ý
•    Biên dịch tiếng Bỉ ngành Y dược, y học, y khoa tiếng Tây Ban Nha
•    Biên dịch tiếng Balan ngành Dược phẩm, hóa chất tiếng Đức
•    Biên dịch tiếng Nga ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tô tiếng Anh
•    Biên dịch tiếng Séc và Slovakia ngành Kỹ thuật công trình xây dựng tiếng Nga
•    Biên dịch tiếng Phillipines ngành Dầu khí, năng lượng tiếng Bỉ
•    Dịch tiếng Thái Lan ngành Viễn thông tiếng Trung
•    Biên dịch tiếng Anh ngành Điện, điện tử

Bằng kiến thức chuyên môn, lòng yêu nghề, chúng tôi nguyện là chiếc cầu nối giữa bạn và bạn bè khắp 5 châu và hỗ trợ về ngôn ngữ trong giao tiếp bằng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm triển khai các dự án kinh doanh có yếu tố nước ngoài của Quý khách.

Với những bản tài liệu dịch thuật công chứng tư pháp của khách hàng sẽ có chữ ký của người biên phiên dịch, được chứng nhận bởi phòng tư pháp , cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc và có chữ ký –dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện,hoặc tương đương , ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

Với sự kinh nghiệm , chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân tổ chức của người Việt với phần còn lại của thế giới, Quý khách sẽ không còn lo lắng về các rào cản ngôn ngữ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Dịch Thuật Hanu đảm bảo cho Quý khách sự lựa chọn đúng đắn , một địa chỉ dịch thuật an toàn và tin cậy. Quý khách có quyền được an tâm khi sử dụng các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. Và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ dịch công chứng, phiên dịch 24/24 nhanh và liên tục cho Quý khách. Đối với các tài liệu dịch thuật gấp, lấy nhanh trong ngày, Quý khách chỉ phải trả thêm một khoản phí rất ưu đãi cho dịch thuật trong ngày,dịch thuật nhanh đội ngũ dịch tài liệu in-house của chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay khi có yêu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Quý khách vui lòng liên hệ tại Văn phòng dịch thuật Hà Nội và Văn phòng dịch thuật tại Sài gòn, cũng như các văn phòng dịch thuật của Công ty dịch thuật Hanu của chúng tôi trên cả nước để được báo giá dịch thuật/báo giá phiên dịch chi tiết và được tư vấn dịch vụ dịch thuật miễn phí.

Đa ngôn ngữ - Đa chuyên ngành - Đa dịch vụ

a, Dịch thuật HANU tự hào với khả năng dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, với ngay cả những ngôn ngữ hiếm và khó. Các ngôn ngữ chúng tôi dịch : Anh – Pháp – Đức – Tiệp – Slovakia –  Nga – Trung – Nhật – Hàn – Lào – Campuchia – Thái – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha – Séc – Ả Rập – Hungary – Bungary,…

Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh: Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung vừa là công cụ giao tiếp vừa là một phần của văn hoá. Chính vì vậy dịch tiếng Anh không chỉ chuẩn ngữ đúng nghĩa mà còn phải phù hợp với nét văn hóa, với từng chuyên ngành. Dịch thuật Hanu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngiệp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các phiên dịch viên, biên tập viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ với trình độ Anh ngữ chuyên sâu sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch thuật tiếng HànDịch Tiếng Hàn: Dịch thuật Hanu cung cấp Dịch Tiếng Hàn: Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc, hồ sơ, hợp đồng tiếng Hàn... sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Hàn nhanh nhất và chính xác nhất

Dịch thuật tiếng PhápDịch Tiếng Pháp Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của khoảng 29 quốc gia trên toàn thế giới. Và với tốc độ pháp triển kinh tế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay Dịch thuật HANU nhận thấy việc Dịch tiếng Pháp, Dịch chuyên ngành tiếng Pháp,...

Dịch thuật tiếng Thụy ĐiểnDịch Tiếng Thụy Điển: Dịch Tiếng Thụy Điển - Nhận dịch thuật Tiếng Thụy Điển  với đội ngũ chuyên viên, công tác viên giầu kinh nghiệm và có thời gian dài sống và làm việc tại nước bản địa, vì thế chúng tôi hiểu được văn hóa và văn phong...

Dịch thuật tiếng TrungDịch Tiếng Trung : Dịch Tiếng Trung bởi dịch thuật Hanu sẽ mang tới sự chính xác và chuyên nghiệp. Nhu cầu giao dịch thương mại và văn hóa cao, vì vậy tiếng Trung từ lâu là một trong những ngôn ngữ được Dịch Thuật Hanu coi là trọng tâm trong quá trình khai...

Dịch thuật tiếng Lào , Dịch Tiếng LàoNhững năm gần đây, hoạt động kinh tế và giao lưu thương mại Việt - Lào tăng mạnh, vì thế các vấn đề liên quan tới giấy tờ cũng cấp thiết, rất nhiều các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề liên quan tới việc chuyển đổi các thủ tục giấy tờ. Hiểu được điều đó Dịch thuật HANU đã xây dựng được một đội dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp và các cộng tác viên là người Lào có thời gian sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam

Dịch thuật tiếng Nga , Dịch Tiếng Nga : Dịch Tiếng Nga - Nhận dịch tiếng Nga nhanh chính xác và uy tín, với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và am hiểu tiếng Nga chuyên sâu

Dịch thuật tiếng Ý (Italia) , Dịch tiếng Ý (Italia) : Dịch tiếng Ý- Dịch tiếng Ý nhanh, chính xác tại Hà Nội, tp.HCM. Trong cán cân thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Italy, từ năm 2011 tăng trưởng đều đặn hàng năm. Vì vậy các doanh nghiệp có yêu cầu chuyển đổi ngôn ngữ những giấy...

Dịch thuật tiếng Nhật , Dịch Tiếng Nhật Kinh tế Nhật - Việt ngày một phát triển và mở rộng vì vậy các giấy tờ, văn bằng liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ. Nhận thấy điều này Dịch thuật Hanu cùng theo đà phát triển đó xin được...

Dịch thuật tiếng ĐứcDịch Tiếng Đức: Dịch tiếng Đức - Đức hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 20% xuất khẩu của ta sang Liên minh châu Âu (EU). Đức cũng chính là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hóa Việt Nam sang các thị trường khác...

Dịch thuật tiếng CampuchiaDịch Tiếng Campuchia - Campuchia có đường biên giới chung với Việt Nam vì vậy giao thương kinh tế giữa hai nước rất phát triển. Từ đây các giấy tờ liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn, Dịch thuật HANU chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển đổi...

Liên kết xem thêm:

Dịch vụ kế toán: Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng , Long An và các tỉnh lân ...

 

" /> Văn phòng dịch thuật công chứng ở tại Hà Giang - Dịch thuật, chứng thực
Menu
 • Dịch thuật công chứng tại Hà Giang

 • Dịch thuật công chứng tại Hà Giang, Chúng tôi nhận Dịch thuật công chứng lấy nhanh, gấp các loại văn bản, giấy tờ tư pháp, hộ tịch, hồ sơ du học, hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính, tài liệu chuyên ngành.

 • Saturday, 21 September 2019, 12:16:58 PM
 • Dịch thuật công chứng tại Hà Giang

  Dịch thuật Hà GiangDịch thuật công chứng tại Hà Giang các tài liệu, giấy tờ từ tiếng Việt sang Anh, Trung (Hoa, Đài Loan), Pháp, Nhật, Nga, Hàn, Lào, Campuchia, Ý, Thái Lan... và ngược lại cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu trên khắp quận huyện thuộc Hà Giang. Cam kết chính xác, nhanh chóng, giá rẻ!

  Dịch thuật công chứng ngày nay trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế tại Hà Giang. Nhằm đảm bảo sự pháp lý của văn bản và theo yêu cầu của các cơ quan hành chính, chính phủ các quốc gia, các văn bản dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của biên dịch viên. Đồng thời, chữ ký của người dịch cũng phải được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp có thẩm quyền. Tại Việt Nam, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng khá nhiều, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và giải pháp ngôn ngữ, Dịch thuật HANU là một trong những công ty dịch thuật công chứng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng... cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Hà Giang với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất.

  Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế Hà Nội - Dịch vụ kế toán Việt cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế: thuế TNCN, TNDN, GTGT, hoàn thuế, quyết toán thuế hàng tháng, theo quý, cuối năm ... uy tín, với đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đến từ Hà Nội. 

  Dịch thuật công chứng đa dạng và đa ngôn ngữ tại Hà Giang

  NHẬN DỊCH CÔNG CHỨNG TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ, TÀI LIỆU, HỒ SƠ, HỢP ĐỒNG... ĐA NGÔN NGỮ (ANH - PHÁP - ĐỨC - NHẬT - HÀN - TRUNG - CAMPUCHIA - LÀO - THÁI - NGA...) LIÊN HỆ: DỊCH THUẬT HANU: 0121 4569 818

  Có thể nói, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Giang là muôn màu muôn vẻ và dường như không có giới hạn. Tùy vào mục đích sử dụng, các văn bản cần dịch thuật công chứng có thể là: hộ chiếu, chứng minh thư, visa, học bạ, bảng điểm, hộ khẩu, bằng cấp, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng lái xe máy, bằng sáng chế, hồ sơ năng lực công ty, chứng nhận tư pháp, hồ sơ thầu, hợp đồng thương mại, báo cáo tài chính…

  Tùy vào ngôn ngữ yêu cầu mà các văn bản cần dịch thuật công chứng có thể được dịch ra các thứ tiếng khác nhau. Cho dù sử dụng vào bất kỳ mục đích hay ngôn ngữ nào, Dịch thuật HANU cũng có thể đáp ứng tốt và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hiện đang sở hữu hàng nghìn biên dịch viên, dịch giả và biên tập viên giàu kinh nghiệm cho 170 ngôn ngữ khác nhau và vô cùng thông thạo các thủ tục hành chính cũng như yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền đối với dịch vụ công chứng tại Việt Nam.

  Dịch thuật tiếng Anh: tại sao nhu cầu dịch tiếng Anh lại lớn như thế? Bởi Tiếng Anh được coi như là ngôn ngữ chung của thế giới, chiếm ưu thế trong giao thông vận tải và các phương tiện truyền thông. Trong lĩnh vực du lịch và ngôn ngữ cộng đồng của hàng không quốc tế. Phi công, tiếp viên và kể cã các nhân viên kiểm soát đều nói tiếng Anh tại các phi trường quốc tế...

  Dịch tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nhật: tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch

  Dịch thuật công chứng có yếu tố quốc tế

  Dịch thuật công chứng có yếu tố nước ngoài chính là thế mạnh của Dịch thuật HANU. Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng và tư vấn chuẩn bị giấy tờ cho các trường hợp xin visa, đi du học, hợp pháp lãnh sự, thăm thân, du lịch, kết hôn/ ly hôn với người nước ngoài, xin con nuôi…Bằng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và góp ý để bộ hồ sơ của khách hàng được hoàn thiện nhất.

  Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Giang

  Thông thường, khách hàng cần phải chờ một khoảng thời gian nhất định để các công ty dịch thuật thực hiện dịch vụ dịch thuật và công chứng. Do một số yếu tố khách quan và áp lực từ các các bên liên quan, nhiều văn bản cần được thực hiện gấp. Dịch thuật HANU hoàn toàn hiểu điều đó và luôn nỗ lực hết mình để giúp khách hàng hoàn tất công việc một cách thuận lợi nhất. Chúng tôi đã thành lập riêng một bộ phận dịch thuật công chứng lấy ngay để chuyên tâm phục vụ các văn bản cần dịch vụ cấp tốc. Đặc biệt, bộ phận dịch thuật công chứng của chúng tôi sẵn sàng làm việc 24/24 kể cả ngày nghỉ thứ bảy hay chủ nhật để giúp khách hàng thực hiện mục tiêu của mình.

  Dịch thuật công chứng tiện lợi

  Với Dịch thuật HANU, khách hàng không cần phải đi lại thường xuyên hoặc tới văn phòng chúng tôi để nhận bản dịch. Dịch thuật HANU có dịch vụ giao nhận tại nhà bởi bộ phận giao nhận của chúng tôi hoặc qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện. Ngay khi văn bản của khách hàng được hoàn thiện xong, bộ phận chăm sóc khách hàng của Dịch thuật HANU sẽ liên lạc để giao tài liệu cho quý vị.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật HANU, vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay!

  Bên cạnh dịch vụ Dịch thuật công chứng chúng tôi còn nhận Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Tài chính - Ngân hàngDịch thuật báo cáo Tài chính tiếng Anh cho các Ngân hàng, Tổng công ty, doanh nghiệp liên kết, đối tác nước ngoài, các Đơn vị sự nghiệp, Đơn vị liên doanh... tại Hà Giang khi có nhu cầu Dịch thuật các tài liệu, báo cáo Tài chính cuối năm với giá rẻ và chất lượng tốt nhất.


  Dịch vụ sơn nhà , thi công sơn nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thi công sơn Hà Nội và các tỉnh lân cận phía bắc, ở miền nam chúng tôi thi công sơn tphcmthi công sơn đà nẵngthi công sơn hải phòng.

 • Quảng cáo right

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®